Hồ Câu Cá Giải Trí Út Lệ – CÁI THÚ CÂU CÁ – THẢ STRESS TRÔI XA (2021-11-01 20:00:06)

CÁI THÚ CÂU CÁ - THẢ STRESS TRÔI XA


2021-11-01 20:00:06
CÁI THÚ CÂU CÁ – THẢ STRESS TRÔI XA

? Bạn đang tìm kiếm một thú vui giúp bạn thả những nỗi stress đi thật xa, nạp lại năng lượng và thư giãn.
Vậy hãy thử trải nghiệm thú câu cá tại Hồ câu cá giải trí Út Lệ ngay nhé!

❇ Tổng diện tích hồ câu cá Út Lệ lên đến 11.000m2 chia thành 3 hồ như: hồ cá lóc, cá chép và hồ lure cá lóc. Đặc biệt tại Út Lệ số lượng cá thả ra rất nhiều và phân bố đều trong diện tích của từng hồ nên cơ hội để bạn câu được cá là rất cao dù chuyên hay không chuyên.

❇ Không gian mát mẻ dễ chịu ở Út Lệ bạn sẽ ngỡ ngàng trước khung cảnh bình yên giản dị ở đây. Hồ cá được bao quanh bởi những hàng cây xanh tỏa bóng mát in trên mặt nước trong xanh, những cơn gió thoảng nhẹ qua sẽ đưa ta về với tuổi thơ êm ả mà cuộc sống xô bồ đã làm phai mờ những kỉ niệm của tuổi thơ.

❇ Hồ có bố trí những chòi lá lý thú, bên trong có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ câu cá như dây cột cá, xô, võng để bạn có thể thư giãn chờ cá cắn câu.

Xem thêm  Hồ Câu Cá Giải Trí Út Lệ - Em thả 500kg cá chép (2021-10-30 09:10:25)

❇ Cá câu được có thể mang về nhà hoặc nhờ nhà bếp tại quán chế biến thành các món ăn hấp dẫn để dùng tại chỗ. Với bầu không khí này có thể mang lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời cho bạn và gia đình.

?Không ồn ào, đình đám như những thú chơi chốn xa hoa khác, câu cá là thú vui, là niềm trân trọng của cuộc sống. Cứ được cầm cần, ngắm phao, nhìn sóng nước lặng lờ là thấy lòng nhẹ bẫng. Bao khó khăn, phức tạp của cuộc sống đời thường dường như tan biến hết.

? Đến ngay với Hồ câu cá giải trí Út Lệ, sẽ mang lại cho bạn một ngày trải nghiệm thật tuyệt vời. Liên hệ fanpage dể biết thêm chi tiết nhé!


Hồ Câu Cá Giải Trí Út Lệ

Hồ Câu Cá Giải Trí Út Lệ – CÁI THÚ CÂU CÁ – THẢ STRESS TRÔI XA (2021-11-01 20:00:06)
Hồ Câu Cá Giải Trí Út Lệ – CÁI THÚ CÂU CÁ – THẢ STRESS TRÔI XA (2021-11-01 20:00:06)
Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating Gửi nhận xét của bạn
  1. nện con zâm nữ mới nổi cực zâm anh em muốn coi thì qua =-=> Film xxx 18+ nóng

Shopping cart