Ác Nhân Cốc

Nơi "cái ác" thể hiện...

Trăn thảm bị ném đá khi đang nuốt thú có túi

Trong lúc trăn thảm mải nuốt mồi, người qua đường ném nhiều viên đá lớn về phía nó, khiến con vật thoi thóp vì vết thương nặng.

Con trăn mất mạng sau khi bị đá rơi trúng. Ảnh: Yahoo.

Con trăn mất mạng sau khi bị đá rơi trúng. Ảnh: Yahoo.

Nhóm thợ bắt rắn Sunshine Coast Snake Catchers ở Queensland chia sẻ bức ảnh chụp trăn thảm bị ném đá khi đang nuốt dở con mồi trên Facebook hôm 6/12. Theo Stuart McKenzie, một thành viên trong nhóm, con trăn hầu như không còn sống khi các thợ bắt rắn tới nơi và buộc phải tiêm trợ tử.

“Con trăn thảm này bắt được thú có túi possum và đang nuốt dở bữa ăn thì ai đó đã ném vài viên đá lớn lên cơ thể nó”, McKenzie cho biết. Theo anh, cảnh tượng trăn ăn thịt động vật khác là hành vi bình thường và thường diễn ra trong tự nhiên. Trăn thảm sẽ không bỏ mồi và gây hại cho con người trừ khi cảm thấy bị đe dọa.

Một người phụ nữ qua đường tìm thấy con trăn ở gần bãi biển King và gọi nhóm thợ bắt rắn tới. Con trăn gãy mất 3-4 đốt sống do bị đá rơi trúng. Việc giết trăn thảm không chỉ gây nguy hiểm mà còn bị cấm ở Australia và người vi phạm có thể bị phạt nặng.

Trăn thảm (Morelia spilota) là loài sinh sống phổ biến trên khắp vùng đất liền Australia, chủ yếu hoạt động về đêm. Chúng giết mồi bằng cách siết chết. Loài  này thường ăn động vật có vú nhỏ, chim và thằn lằn.

Xem thêm  Mòng biển nuốt chửng chuột trên phố

An Khang (Theo Yahoo)

Đọc bài gốc tại đây

Tags:

Ác Nhân Cốc
Logo
Shopping cart