Ác Nhân Cốc

Nơi "cái ác" thể hiện...

Trăn anaconda dài 4 m lao lên bờ ngoạm chó nhà

Trăn anaconda tấn công chó pooch khi con vật mải uống nước cạnh hồ nhưng buộc phải nhả mồi khi những người chủ hợp sức giải cứu thú cưng.

Trăn anaconda dài 4 m lao lên bờ ngoạm chó nhà

Trăn anaconda dài 4 m lao lên bờ ngoạm chó nhà

Vụ tấn công xảy ra khi bác sĩ thú y Paulo Sergio Marqueti, nhà huấn luyện chó Adilson Tosi và con trai Miguel đạp xe ở vùng Jaborandi, Sao Paulo, Brazil cùng với 10 con chó. Khi cả đoàn đạp xe qua hồ nước, họ nghe thấy tiếng con chó pooch trong đàn tên Negao sủa ầm ỹ. Khi lại gần, họ trông thấy một con trăn anaconda to lớn đang cuộn tròn quanh bụng Negao và tìm cách dìm con chó xuống nước.

Trong video, những người đàn ông cố gắng kéo trăn ra để cứu con chó. Con trăn cắn vào ngực Negao và ngoạm chặt con chó trong hàm. Nó ra sức siết chặt để làm con chó ngạt thở. Tuy nhiên, sau vài phút vật lộn, nhóm của Paulo đã kịp giải thoát Negao và để trăn anaconda trườn xuống hồ.

Theo Adilson, đối với con trăn dài khoảng 4 m như thế này, cần nhiều người cùng hợp sức kéo nó ra. “Con trăn khỏe ngang ba người đàn ông và tôi không thể dùng tay nạy miệng nó ra. Tôi vớ lấy thanh gỗ và nhét vào miệng nó từ phía bên cạnh để buộc nó nhả con chó”, Adilson kể lại.

Trăn anaconda là loài rắn khổng lồ sống ở lưu vực sông Amazon, nặng 250 kg và có thể dài ngang một chiếc xe buýt. Phần lớn thời gian trong ngày, trăn anaconda bơi dọc theo các con sông để tìm kiếm thức ăn. Chúng thường sống đơn độc và khá nhút nhát nên rất hiếm gặp trong thiên nhiên.

Xem thêm  Sư tử đực giết trâu rừng 800 kg giúp bạn tình

Trăn anaconda thường giấu mình dưới nước và săn mồi bằng cách quấn chặt thân quanh con mồi, siết chặt khiến nạn nhân chết vì ngạt thở, vỡ nội tạng hoặc chảy máu trong. Sau khi con mồi chết, trăn anaconda sẽ nuốt chửng toàn bộ cơ thể con mồi.

An Khang (Theo Daily Star)

Đọc bài gốc tại đây

Tags:

Ác Nhân Cốc
Logo
Shopping cart