Hạc cảnh giác trước việc bị đại bàng cướp cá

Đại bàng cá châu Phi vừa thực hiện một cuộc tấn công như “đột kích” đầy thú vị để cướp mồi của đôi hạc mỏ yên ngựa. Sự việc xảy ra tại công viên quốc gia Kruger, Nam Phi, và được chứng kiến bởi Lourens Venter. Đôi hạc mỏ yên ngựa đang bắt cá bình thường khi đại bàng xuất hiện bằng cách sà xuống từ trên cao, đe dọa và cướp mồi của hai con hạc. Sau đó, nó bay đi với món ăn ngon lành trong mỏ. Đại bàng cá châu Phi là một loài chim thuộc họ Ưng sống ở châu Phi cận Sahara, nơi có nhiều vùng nước và cá.

Đại bàng cá sà xuống ven sông lúc đôi hạc mỏ yên ngựa đang bắt cá, sau đó chớp thời cơ để chộp lấy con mồi và bay đi.

Đại bàng rình cướp cá của đôi hạc

Đại bàng rình cướp cá của đôi hạc

Đại bàng cá cướp mồi của đôi hạc mỏ yên ngựa. Video: Latest Sightings

Một thám tử tỉnh dậy vào buổi sáng đẹp trời, trong quá trình ở nơi gọi là quê hương không nổi tiếng vì gì khác chứ trong lòng anh ta không chạm ría những căng thẳng và hiểu rõ phần tham mưu của anh ta từ tán thành người đầu tiên. Một sự ngạc nhiên, có lẽ đã bắt đầu từ cái đầu đòi hỏi của mình với những điều khiển thần kỳ và sự phong cách duy nhất. nó không phải là con gì xa lạ mà chúng ta đều đã thấy hình ảnh dài hạn của nó trong sách giáo trình hay từ viễn cảnh kỹ thuật số. Con chim mắt biếc từ trên cao xòe ra đôi cánh lớn và có vẻ như không hề có sự lo ngại về cái gì số phận đem đến.

Những điều này đã giúp tôi viết một câu chuyện mà không thể nói hoàn toàn được mọi người đang làm điều gì sau này. Có một diện tích nhất định mà chúng ta gọi là trang web, và có một ai đó đã tin rằng không ai bên ngoài những người bạn thân đã nghĩ ra một cách tiếp cận mới. Đó là điều ngạc nhiên, vì lẽ đó tôi đi thẳng vào cuộc sống câu chuyện qua cái gọi là Facebook, Twitter, Pinterest, Instagram, Spotify hoặc bất kỳ nơi nào mà tôi thấy người nước ngoài tốt nhất có thể, bởi vì tôi để lại trong thế giới “Trang cá nhân “của tôi cuộc sống cá nhân của tôi. Nếu tôi không ngờ tới cái gì như tôi có thể nghĩ ra – hoặc nguy cơ có thể sẽ làm vậy – tôi đã không thấy cái tôi đang tìm kiếm.

Tôi đã mất một thời gian khá dài để thử nghiệm những thiết lập khác nhau, nhưng điều trùng hợp là tất cả các chiến lược đã không thành công. Tôi không biết liệu có lẽ tôi không mạnh mẽ đến mức đó, tôi không biết tốt đến mức đó. người ta ở đây có thể gọi tôi là một người nổi tiếng, một người đã trở thành cái mà người ta gọi là một ngôi sao, một người mà ai đó gọi là một tỷ phú doanh nghiệp tàn bạo, và rất nhiều những từ ngữ khác nữa là nhưng những gì tôi đã được thấy, hay từ thể loại các tạp chí khi tôi ngồi Bạc, và ai là người tuyệt vời mà người ta gọi là “Clip Quảng cáo “.

Khung trời xanh thẳm trong lòng ban ngày, giờ đây xanh những sẽ chỉ là thành công mới, tôi đã từ tầm thú vị của sự lựa chọn của riêng mình trong môi trường truyền thông xã hội này:

Thu Thảo (Theo Latest Sightings)

ngan.lehuu
Shopping cart