Ác Nhân Cốc

Nơi "cái ác" thể hiện...

Chó nhà thoát hàm cá sấu trong gang tấc

Con chó bị cá sấu tấn công khi cùng chủ xuống biển câu cá, khiến những người đứng trên bờ sợ thót tim.

Chó nhà thoát hàm cá sấu trong gang tấc

Chó nhà thoát hàm cá sấu trong gang tấc

Cá sấu phục kích chó dưới nước. Video: Han and Her Four Men.

Một du khách tên Hannah ghi lại màn rượt đuổi giữa chó nhà và cá sấu nước mặn dưới nước ở vùng ven biển Umagico thuộc khu vực bán đảo phía bắc bang Queensland, thu hút hơn 75.000 lượt xem. Tai nạn xảy ra vào sáng hôm 11/10.

Trong video, con chó đang bơi trên mặt biển thì cá sấu tiến đến gần từ phía sau. Dường như có linh tính, con chó dừng bơi và ngoảnh lại. Nó lập tức nhận ra nguy hiểm và co cẳng chạy hết tốc lực. Hannah cho biết con chó kịp chạy tới nơi an toàn. Nó là vật nuôi ở khu cắm trại mà Hannah đang nghỉ lại.

“Con chó đi cùng chủ xuống nước để câu cá. Có khoảng 15 người ở trên bờ theo dõi sự việc và mỗi người đều nín thở lo lắng”, Hannah cho biết.

Cá sấu nước mặn là loài bò sát lớn nhất còn sống trên thế giới. Con đực dài trung bình 5 m và nặng khoảng 500 kg. Chúng có thể trải qua nhiều ngày hoặc nhiều tuần trôi dạt trên biển và dọc sông để săn mồi dọc lộ trình. Chúng có thể ăn cá, động vật có vú và chim nhưng sẵn sàng giết chết bất cứ thứ gì gặp trên đường, bao gồm cá mập và con người.

Xem thêm  Thái Lan triệt sản khỉ

An Khang (Theo Newsweek)

Đọc bài gốc tại đây

Tags:

Ác Nhân Cốc
Logo
Shopping cart