Ác Nhân Cốc

Nơi "cái ác" thể hiện...

Chó nhà bị cá sấu nuốt chửng trước mặt chủ

Cá sấu nước mặn ẩn dưới nước lao tới đớp con chó chạy nhảy sát mép sông nhanh như chớp, khiến chủ nuôi sững sờ không kịp phản ứng.

Chó nhà bị cá sấu nuốt chửng trước mặt chủ

Chó nhà bị cá sấu nuốt chửng trước mặt chủ

Trung tâm giáo dục Aurukun Indigenous Knowledge Centre chia sẻ video ghi lại cuộc tấn công trên sông Watson ở bang Queensland. Trong lúc ba con chó chạy nhảy sát mép sông, một con cá sấu nước mặn bất thình lình lao vọt lên và ngoạm mồi con chó tên Benny. Hai con chó còn lại sủa ầm ỹ còn người chủ hét to gọi chúng tránh xa khỏi mặt nước. Video kết thúc với cảnh con cá sấu lớn bơi đi xa cùng bữa ăn.

Noel Waterman, điều phối viên của trung tâm, cho biết video này là một cảnh báo với những người thường để vật nuôi chơi ở sông khi nước triều dâng cao. Theo ông, cá sấu thường ngụy trang hơn vào thời gian này trong ngày.

Cá sấu nước mặn là loài bò sát lớn nhất còn sống trên thế giới. Con đực dài trung bình 5 m và nặng khoảng 500 kg. Chúng có thể trải qua nhiều ngày hoặc nhiều tuần trôi dạt trên biển và dọc sông để săn mồi dọc lộ trình. Chúng có thể ăn cá, động vật có vú và chim nhưng sẵn sàng giết chết bất cứ thứ gì gặp trên đường, bao gồm cá mập và con người.

An Khang (Theo Metro)

Đọc bài gốc tại đây

Xem thêm  Cá heo dùng đuôi quật con mồi bắn lên cao

Tags:

Ác Nhân Cốc
Logo
Shopping cart