Ác Nhân Cốc

Nơi "cái ác" thể hiện...

Chim diệc đánh rơi cá xuống vườn nhà dân

Con cá may mắn sống sót sau khi bị kẻ săn mồi bắt lên từ hồ nước rồi thả rơi ở độ cao 15 m.

Con cá sống sót sau khi bị chim diệc thả rơi từ độ cao khoảng 15 m. Ảnh: Sun.

Con cá sống sót sau khi bị chim diệc thả rơi từ độ cao khoảng 15 m. Ảnh: Sun.

Steph Ward, 30 tuổi, cứu một con cá bất ngờ rơi xuống vườn nhà mình ở Bicester, Oxfordshire, Sun hôm 8/12 đưa tin. “Tôi đang nhìn ra vườn thì thấy con chó Sherlock bỗng chạy vụt ra lối đi nhỏ. Tôi phát hiện một con chim diệc đang bay phía trên và có thứ gì đó rơi xuống lối đi. Khi chạy ra, tôi thấy đó là một con cá khá to”, cô kể lại. Con cá thuộc họ Cá chép, dài khoảng 25 cm.

“Tôi gọi chồng xuống và chúng tôi lấy một thùng nước, thả con cá vào trong. Chúng tôi tưởng nó đã chết, nhưng thật khó tin là nó bắt đầu bơi quanh. Thật kỳ diệu khi nó có thể sống sót”, Ward nói. Cô giao con cá lại cho một bác sĩ thú y chăm sóc. Sau đó, chủ con cá nhìn thấy hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội và nhận ra đó là vật nuôi trong hồ nước nhà mình.

Chim diệc với chân và mỏ dài. Ảnh: Sun.

Chim diệc với chân và mỏ dài. Ảnh: Sun.

Họ Diệc gồm các loài chim có chân và mỏ dài, sống ở vùng nước. Con mồi của chúng rất đa dạng, gồm cá, động vật bò sát, lưỡng cư, giáp xác, thân mềm và cả côn trùng. Phương pháp săn mồi phổ biến nhất của chúng là đứng yên ở sát bờ hoặc dưới vùng nước nông, đợi con mồi tới gần rồi tấn công.   

Xem thêm  Loạt đốm sáng lơ lửng trên biển nghi là UFO

Thu Thảo (Theo Sun)

Đọc bài gốc tại đây

Tags:

Ác Nhân Cốc
Logo
Shopping cart