Ác Nhân Cốc

Nơi "cái ác" thể hiện...

Cá sấu trèo hàng rào vào nhà dân bắt gà

Đội cứu hộ động vật hoang dã hôm 17/10 tóm gọn một con cá sấu nặng 80 kg mò vào khu dân cư Thái Lan để kiếm ăn sau lũ.

Cá sấu treo hàng rào vào nhà dân bắt gà

Cá sấu treo hàng rào vào nhà dân bắt gà

Cá sấu bị bắt khi đột nhập vào trang trại gà kiếm ăn ở Thái Lan. Video: Newsflare.

Nông dân Kanchana Sangjamphong ở tỉnh Udon Thani, miền bắc Thái Lan đang cho gà ăn vào cuối tuần trước thì bị giật mình bởi tiếng chó sủa lớn. Khi nhìn xung quanh kiểm tra, người phụ nữ 52 tuổi không khỏi kinh ngạc và hoảng sợ khi thấy một con cá sấu đang trèo qua hàng rào để đột nhập vào trang trại của bà.

Sangjamphong liền lao ra khỏi chuồng gà và gọi điện cho bộ phận cứu hộ động vật địa phương để yêu cầu giúp đỡ. Một nhóm bao gồm các thợ bắt bò sát chuyên nghiệp đã nhanh chóng có mặt để xử lý vụ việc.

Những cảnh quay được ghi lại cho thấy nhóm cứu hộ dồn con cá sấu vào sát hàng rào và lấy thòng lọng tóm gọn con vật. Sau đó, họ dùng dây thừng buộc chặt mõm và chân của kẻ săn mồi nguy hiểm trước khi đưa nó lên xe tải để di dời khỏi khu dân cư.

Theo người đứng đầu bộ phận cứu hộ Phaitoon Wongchaiya, con cá sấu ước tính khoảng một năm tuổi và nặng 80 kg. Nó được cho là đã bị cuốn trôi khỏi một con sông do lũ lớn.

Xem thêm  Sư tử núi ăn xác người

“Con vật có thể đã đi lang thang trong khu dân cư để tìm thức ăn. May mắn là không có ai bị tấn công trước khi chúng tôi bắt được nó”, Wongchaiya cho biết.

Nhóm cứu hộ đã đưa con cá sấu về một trung tâm động vật bò sát tại địa phương. Nó sẽ được thả về tự nhiên khi phục hồi sức khỏe.

Thái Lan cũng như một số nước Đông Nam Á khác đang hứng chịu mưa lũ nghiêm trọng trong tháng này. Tại Udon Thani, một con sông đã bị vỡ đê khiến nước tràn qua các cánh đồng vào khu dân cư.

Đoàn Dương (Theo Newsflare)

Đọc bài gốc tại đây

Tags:

Ác Nhân Cốc
Logo
Shopping cart