Ác Nhân Cốc

Nơi "cái ác" thể hiện...

Cá sấu nước mặn tấn công nữ phóng viên

Con cá sấu nhân lúc phóng viên đang mải chụp ảnh ngoác miệng cắn nhưng vẫn chậm hơn một nhịp so với phản xạ của người phụ nữ.

Cá sấu nước mặn tấn công nữ phóng viên

Cá sấu nước mặn tấn công nữ phóng viên

Con cá sấu hung hăng cắn nữ phóng viên. Video: 9 News.

Zarisha Bradley, phóng viên của 9 News ở thành phố Darwin thuộc bang Northern Territory, Australia, bị sốc khi con cá sấu đang nằm lười biếng giữa đầm lầy bất ngờ lao vọt lên khỏi mặt nước và há to hàm đớp khi cô chụp ảnh. Nhờ có rào chắn, Zarisha phản ứng kịp thời và may mắn thoát đòn tấn công của con cá sấu hung dữ.

Nữ phóng viên chia sẻ, con cá sấu có biệt danh Bonecruncher suýt cắn trúng cô. “Con cá sấu tên Bonecruncher nhắm tôi cho bữa ăn tối và tôi chưa bao giờ chạy nhanh vậy trong đời. Dù rất đáng sợ, Bonecruncher vẫn là con cá sấu đặc biệt nhất mà tôi từng gặp ở Northern Territory”, Zarisha nói.

Cá sấu nước mặn là loài bò sát lớn nhất còn sống trên thế giới. Con đực dài trung bình 5 m và nặng khoảng 500 kg. Chúng có thể trải qua nhiều ngày hoặc nhiều tuần trôi dạt trên biển và dọc sông để săn mồi dọc lộ trình. Chúng có thể ăn cá, động vật có vú và chim nhưng sẵn sàng giết chết bất cứ thứ gì gặp trên đường, bao gồm cá mập và con người.

An Khang (Theo Daily Mercury)

Đọc bài gốc tại đây

Tags:

Ác Nhân Cốc
Logo
Shopping cart