Ác Nhân Cốc

Nơi "cái ác" thể hiện...

Cá sấu nước mặn phi thân tấn công drone

Con cá sấu giận dữ lao vọt lên khỏi mặt biển và suýt đớp trúng drone bay quá gần, khiến người điều khiển phương tiện thót tim.

Cá sấu nước mặn phi thân tấn công drone

Cá sấu nước mặn phi thân tấn công drone

Du khách Quentin Roper ghi hình con cá sấu nước mặn bơi ở vùng biển gần đảo Groote Eylandt của Australia bằng drone hôm 9/2. Khi drone bắt đầu bay tới gần con bò sát và lướt qua đầu nó, khoảng cách gần thôi thúc cá sấu lao lên khỏi mặt nước tấn công phương tiện bay không người lái.

Drone ngoặt hướng đúng lúc nhưng vẫn kịp quay lại hàm răng sắc nhọn của cá sấu trước khi bay đi xa. Roper cho biết con cá sấu ở cách thuyền của anh khoảng 70 mét. “Tôi trông thấy cá sấu nước mặn từ xa và nó đang bơi thẳng về hướng thuyền của chúng tôi. Tôi điều khiển drone bay lên nhanh hết mức có thể để quay cận cảnh và vụ tấn công xảy ra. Con cá sấu vẫn loanh quanh ở đó. Nó tỏ ra hứng thú với chiếc drone”, Roper chia sẻ.

Cá sấu nước mặn là loài bò sát lớn nhất còn sống trên thế giới. Con đực dài trung bình 5 m và nặng khoảng 500 kg. Chúng có thể trải qua nhiều ngày hoặc nhiều tuần trôi dạt trên biển và dọc sông để săn mồi dọc lộ trình. Chúng có thể ăn cá, động vật có vú và chim nhưng sẵn sàng giết chết bất cứ thứ gì gặp trên đường, bao gồm cá mập và con người.

An Khang (Theo MSN)

Đọc bài gốc tại đây

Tags:

Ác Nhân Cốc
Logo
Shopping cart