Ác Nhân Cốc

Nơi "cái ác" thể hiện...

Cá sấu mò vào bãi phóng tên lửa của NASA

Con cá sấu bò qua cổng bảo vệ và thong thả di chuyển trên bãi cỏ đúng ngày SpaceX chuẩn bị phóng tàu vũ trụ có người lái đầu tiên vào vũ trụ.

Con cá sấu trở thành vị khách không mời ở trung tâm vũ trụ của NASA. Ảnh: WGNTV.

Con cá sấu trở thành vị khách không mời ở trung tâm vũ trụ của NASA. Ảnh: WGNTV.

Nhà chức trách phải nhờ chuyên gia xử lý cá sấu Frank Robb tới bắt một con cá sấu mõm ngắn mon men lại gần tổ hợp phóng 39A ở Trung tâm Vũ trụ Kennedy của NASA tại Florida hôm 27/5, ngày SpaceX dự định tiến hành chuyến bay lịch sử đưa hai phi hành gia người Mỹ lên trạm ISS nhưng phải tạm hoãn do thời tiết xấu. Dù không thể phóng tên lửa, công tác chuẩn bị vẫn tiếp diễn. Sự xuất hiện của con cá sấu có thể gây nguy hiểm cho các nhân viên NASA.

“Cá sấu luôn có mặt có những nơi điên rồ nhất. Ở bãi phóng vẫn có những ao nước mà cá sấu dùng để tắm mát. Đó là những ao nước tự nhiên trong khu vực an ninh và cá sấu thường xuyên kéo tới”, Robb cho biết. Robb quyết định vòng dây thừng quanh cơ thể con vật và dễ dàng cho nó lên xe tải để gửi tới trung tâm nghiên cứu.

Cá sấu mõm ngắn (Alligator mississippiensis) là loài bò sát bản địa duy nhất ở đông nam nước Mỹ. Con trưởng thành dài 2,5 – 3,4 m và nặng 76 – 363 kg. Chúng thường sống trong các ao hồ, sông ngòi, đầm lầy. Với lực cắn cực mạnh, cá sấu mõm ngắn được coi là loài săn mồi hàng đầu trong môi trường sống của chúng. Thức ăn của cá sấu mõm ngắn bao gồm động vật không xương sống, chim, cá, rùa, rắn, loài lưỡng cư và có vú.

An Khang (Theo Futurism)

Đọc bài gốc tại đây

Tags:

Ác Nhân Cốc
Logo
Shopping cart