Ác Nhân Cốc

Nơi "cái ác" thể hiện...

Cá sấu không răng dìm chết thiếu nữ tắm sông

Con cá sấu nước mặn 5 m tấn công thiếu nữ 17 tuổi nhưng không thể ăn thịt nạn nhân do toàn bộ răng cửa của nó đã rụng hết.

Con cá sấu dài 5 m tấn công Devi trên sông. Ảnh: Sun.

Con cá sấu dài 5 m tấn công Devi trên sông. Ảnh: Sun.

Con cá sấu lao tới tấn công Devi Binti Sulaiman khi cô gái đang tắm cùng bạn gần sông Sebamban ở tỉnh Nam Kalimantan, Indonesia, vào chiều ngày 10/5 dưới thời tiết 34 độ C. Các bạn của Devi hoảng sợ la hét trong lúc con cá sấu ngoạm cánh tay cô gái và lôi xuống nước. Họ kêu cứu và hàng trăm cư dân trong vùng kéo tới tìm kiếm Davi dọc con sông.

Những người dân làng tìm thấy Devi 5 giờ sau ở cách nơi xảy ra vụ tấn công khoảng 100 m. Tuy nhiên, thân thể thể của cô gái vẫn nguyên vẹn. Theo Eryanto Rais, giám đốc Cơ quan giảm thiểu thiên tai Tanah Bumbu (BPBD), khi được phát hiện, tình trạng của nạn nhân rất nguy kịch. Cô gái bị chảy máu ở mũi, miệng và tay. Nhà chức trách đưa Devi tới trung tâm y tế công cộng gần nhất nhưng bác sĩ không thể cứu sống cô gái.  

Devi được tìm thấy trong tình trạng nguy kịch gần nơi cô bị tấn công. Ảnh: Sun.

Devi được tìm thấy trong tình trạng nguy kịch gần nơi cô bị tấn công. Ảnh: Sun.

Dân làng dùng gà làm mồi nhử và bắt được con cá sấu to lớn hôm 15/5. Họ nhanh chóng phát hiện nguyên nhân tại sao nó không thể ăn thịt Devi. Con cá sấu đã mất toàn bộ răng cửa do tuổi già hoặc bệnh tật. Người dân trói chặt con cá sấu và kéo nó lên bờ. Nikmat Hakim Pasaribu,  người đứng đầu phòng bảo tồn khu vực III của Cơ quan Bảo tồn Tài nguyên Thiên nhiên Nam Kalimantan, giao con cá sấu cho Viện Jhonlin ở vùng Tanah Bumbu, nơi chuyên nhân giống cá sấu.

Cá sấu nước mặn là loài bò sát lớn nhất còn sống trên thế giới. Con đực dài trung bình 5 m và nặng khoảng 500 kg. Chúng có thể trải qua nhiều ngày hoặc nhiều tuần trôi dạt trên biển và dọc sông để săn mồi dọc lộ trình. Chúng có thể ăn cá, động vật có vú và chim nhưng sẵn sàng giết chết bất cứ thứ gì gặp trên đường, bao gồm cá mập và con người.

An Khang (Theo Sun)

Đọc bài gốc tại đây

Tags:

Ác Nhân Cốc
Logo
Shopping cart