Ác Nhân Cốc

Nơi "cái ác" thể hiện...

Cá sấu cắn nhau trên sân golf

Cư dân bang South Carolina hôm 20/5 ghi lại cảnh tượng hai cá sấu mõm ngắn Mỹ quyết chiến trên sân golf gần hồ Hilton Head.

Cá sấu cắn nhau trên sân golf

Cá sấu cắn nhau trên sân golf

Cá sấu mõm ngắn Mỹ (Alligator mississippiensis) đánh nhau trên sân golf. Video: Matthew Proffitt.

“Chúng nằm yên trong vài phút với hai hàm răng khóa chặt vào nhau, sau đó cố gắng dùng sức để vặn đầu và hất văng đối thủ”, Matthew Proffitt mô tả trong bài đăng trên Storyful vào cuối tuần trước. 

Cá sấu mõm ngắn Mỹ khá phổ biến ở khu vực Hardeeville, bang South Carolina nhưng đây là lần đầu tiên Proffitt tận mắt chứng kiến màn giao đấu giữa hai con đực. Anh cho biết, cuộc chiến kéo dài gần hai giờ mới phân thắng bại.

Câu lạc bộ golf Hilton Head Lakes đã chia sẻ lại đoạn video của Proffitt lên Facebook và cảnh báo mọi người phải luôn cảnh giác xung quanh, bởi thời điểm này đang là mùa giao phối của cá sấu mõm ngắn Mỹ nên các con đực có xu hướng hoạt động mạnh và hung dữ hơn.

Alligator mississippiensis là loài bò sát lớn đặc hữu ở miền đông nam nước Mỹ. Chúng có thể phát triển tới chiều dài 4,6 m, nặng hơn 450 kg và là động vật săn mồi bậc cao đứng đầu chuỗi thức ăn trong khu vực. Mặc dù có khả năng giết người, các cuộc tấn công gây tử vong của cá sấu mõm ngắn Mỹ là khá hiếm.

Đoàn Dương (Theo Storyful)

Đọc bài gốc tại đây

Tags:

Ác Nhân Cốc
Logo
Shopping cart